Từ đâu tôi bắt đầu việc này

Cài đặt và triển khai 1 hệ thống chạy được rất đơn giản. Nhưng để hệ thống hoạt động ổn định, hiểu hết các khái niệm, từng thành phần ngóc ngách của một hệ thống thì bạn phải mất rất nhiều thời gian. Có những kinh nghiệm phải trả giá bằng thời gian, và có những kinh nghiệm phải trả giá bằng tiền, có những sự cố xảy ra không thể khắc phục được. Có những rủi ro về dữ liệu bị mất không thể cứu vãn vì thiết kế hệ thống bị sai hoặc do kế hoạch chuẩn bị chưa bài bản. TN Training được bắt đầu với mục đích chia sẻ kinh nghiệm thực tế giúp bạn rút ngắn thời gian và tài chính khi tiếp cận với những hệ thống online trên internet ngày nay.

15
năm kinh nghiệm
5000
server
12
học viên tối đa / lớp

Học thực

Chỉ có học thực, mới có năng lực thực, chỉ có năng lực, mới có thể làm thực, chỉ có làm thực mới có thể tạo ra giá trị thực, chỉ có giá trị thực mới có thể sống thực.

Nhiệm vụ của TN Training

TN Training giúp đào tạo thế hệ SysAdmin, củng cố lại kiến thức bằng việc chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi đi làm trong suốt hơn 15 năm qua. Thông qua học thực có thể cung cấp một nguồn nhân lực nhất định cho những chỗ trống trong thị trường lao động còn thiếu và rất cần tại các quốc gia khác nhau ngày nay.

Hỗ trợ việc làm

TN Training phối hợp cùng Công ty Cổ Phần N Support trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực. Công ty Cổ Phần N Support chuyên cung cấp dịch vụ IT và hỗ trợ 24/7 cho các công ty Hosting trong Việt Nam và trên thế giới. Khi đáp ứng đủ kỹ năng bạn sẽ được tham gia đội ngũ hỗ trợ 24/7 và team vận hành hệ thống của Công ty Cổ Phẩn N Support.